Quantcast

Truyền hình

"Người dẫn chương trình 2013" bước vào đêm chung kết đầu tiên
20/09/2013 14:25 , 0 Phản hồi

Einfo - Tối nay (20/9), đêm chung kết 1 của cuộc thi "Người dẫn chương trình 2013" sẽ diễn ra vào 20g30 tại Nhà hát Truyền hình TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

Với sự bùng nổ của các chương trình truyền hình thực tế và sức hấp dẫn của game show trên truyền hình, Ban tổ chức sẽ đưa quán quân và các thí sinh đã đạt giải cao của các cuộc thi lớn trên sóng HTV quay trở lại sân khấu. Đó là các cuộc thi: Người dẫn chương trình, Tiếng hát truyền hình, Thử thách cùng bước nhảy, Giải thưởng Truyền hình HTV, Hát về thời hoa đỏ, Chuông vàng vọng cổ, Tôi là người chiến thắng, Tiếng hát mãi xanh. Tám thí sinh "Người dẫn chương trình 2013" sẽ ra mắt khán giả bằng phần thi giới thiệu các tiết mục biểu diễn và giao lưu với nhân vật khách mời. Sẽ không có thí sinh nào bị loại trong đêm thi này.

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi gồm có: MC Quyền Linh, Đạo diễn Lê Hoàng, bà Xuân Trang - Giám đốc học viện John Robert Power. Giám khảo khách mời ở đêm chung kết 1 là MC Quỳnh Hương, giọng nói ngọt ngào được khán giả rất yêu mến của chương trình "Thay lời muốn nói".

 

HTV

Đánh giá bài viết này
0
Tagged as
Không có tags cho bài viết này
Bình luận (0 đã gửi)
tổng số: | đang hiển thị:
Gửi bình luận của bạn
  • In đậm
  • In nghiêng
  • Gạch chân
  • Trích dẫn
Xin hãy nhập các ký tự bạn nhìn thấy ở ảnh sau:
Captcha